Đại học Toronto – Đại học hàng đầu Canada

Đại học Toronto là một trong những trường đại học lâu đời (thành lập năm 1827, cách đây gần 200 năm) và lớn nhất của bang Ontario. Nằm ở vị trí đắc địa, trung tâm thành phố Toronto sôi động, là trung tâm kinh tế, trung tâm thương mại lớn nhất Canada, thu hút hàng nghìn sinh viên nhập học mỗi năm. Đây là nơi đào tạo ra nguồn nhân lực cao, góp phần rất lớn vào phát triển kinh tế Canada nhanh chóng, bền vững. Trường nằm trong top 20 trường đại học tốt nhất thế giới trong nhiều ngành học, đại học Toronto thu hút gần 15.000 sinh viên quốc tế theo học (chiếm 17% tổng số sinh viên toàn trường). Trường có rất nhiều chương trình đào tạo với hơn 700 chương trình cử nhân, 200 chương trình sau đại học với hơn 100 chuyên ngành. Tại đây, sinh viên hoàn toàn có thể tìm được những chuyên ngành mà mình yêu thích.

Giới thiệu chung về trường đại học Toronto

Đại học Toronto tọa lạc tại thành phố Toronto, được xem như trung tâm kinh tế tài chính lớn nhất Canada, với mật độ dân cư tập trung cùng các trung tâm thương mại, tài chính sầm uất bậc nhất. Toronto là thành phố hứa hẹn mang đến cho các bạn trẻ rất nhiều cơ hội học tập và làm việc trong môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và đa dạng nhất Canada. Nơi đây là trụ sở chính của rất nhiều công ty lớn trong các lĩnh vực như tài chính, ngân hàng, du lịch, thời trang, giải trí, truyền thông, công nghệ thông tin và sản xuất như GM, Ford, IBM…Đây là thành phố đa văn hóa, tập trung từ rất nhiều dân tộc, nhiều nước khác nhau trên thế giới. Đến đây, các bạn trẻ sẽ được trải nghiệm rất nhiều các hoạt động độc đáo của các dân tộc trên thế giới. Tuy vậy, đây cũng là thành phố an toàn, với tỷ lệ tội phạm thấp. Chính vì vậy, rất nhiều bạn trẻ trong đó có Việt Nam chọn Toronto là nơi học tập, sinh sống và trải nghiệm.

Để đáp ứng nhu cầu học tập không ngừng tăng cao của các bạn học sinh, sinh viên. Trường đại học Toronto không ngừng tăng cường cơ sở vật chất hiện đại với ba khu học xá rộng lớn là St Geogre (nằm tại trung tâm Toronto), Missisauga – UTM (cách Toronto 30km về phía Tây) và Sarborough – UTSC. Với ba khuôn viên chính rộng lớn, trường có đến 800 câu lạc bộ với hơn 1000 hoạt động ngoại khoá sôi nổi cho sinh viên. Ngoài ra trường còn cung cấp kí túc xá cho hơn 10.000 sinh viên, Điều đặc biệt nhất mà đại học Toronto mang lại là 44 thư viện lớn nhỏ khác nhau với hơn 22 triệu đầu sách quý.

Học phí

Chương trình Đại học: 37,130 CAD đến 46,920 CAD/năm

Chương trình sau Đại học: 21.560 CAD đến 55,900 CAD/năm

Yêu cầu đầu vào:

Tốt nghiệp Trung học phổ thông, không quá 19 tuổi (đối với chương trình cử nhân), tốt nghiệp đại học (chương trình sau Đại học)

Điểm trung bình môn 8.5 trở lên

Ielts: 6.5 (không có môn nào dưới 6.0)

Điểm SAT/tùy chuyên ngành

Các thành tựu nổi bật của trường đại học Toronto

Xếp hạng thứ 16 trong danh sách các trường đại học hàng đầu thế giới (US News Best Global Universities năm 2016).

Hệ thống thư viện lớn thứ 3 ở Bắc Mỹ, chỉ sau đại học Harvard và Đại học Yale.

Dẫn đầu thế giới về chất lượng nghiên cứu.

Vinahure là công ty chuyên tư vấn du học Canada uy tín nhất hiện nay với hơn 12 năm kinh nghiệm. Vinahure là đại diện tuyển sinh chính thức của rất nhiều trường danh tiếng tại Canada như: King’s University, Toronto University, British Columbia University, …Chúng tôi mong muốn chắp cánh ước mơ du học cho nhiều hơn nữa các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam, đồng hành cùng các bạn trên con đường thực hiện ước mơ du học của mình.

Hotline: 024 3282 888/ 0164 848 0000

  • Địa chỉ văn phòng Hà Nội: 176 đường Láng, phường Thịnh Quang, quận Đống Đa, Hà Nội
  • Địa chỉ văn phòng Hồ Chí Minh: 2 Trương Quốc Dung, phường 8, quận Phú Nhuận
  • Địa chỉ văn phòng Hải Phòng: 392 Lạch Tray, Ngô Quyền
  • Địa chỉ văn phòng Đà Nẵng: A22 Nguyễn Văn Linh, q. Hải Châu
  • Địa chỉ văn phòng Huế: 38 Đống Đa, TP Huế

VINAHURE – Nơi trí Việt tỏa sáng

 

COMMENTS

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.