Chúc mừng em Phạm Minh Nguyệt nhận visa du học Canada

Phạm Minh Nguyệt – một cô bé xinh xắn, ngoan ngoãn và học giỏi, sinh năm 2000 tại đất cảng Hải Phòng. Hiện em đang học lớp 12 tại trường Trung học phổ thông chuyên Trần Phú và đang chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT vào tháng 6 /2018 tới đây. Còn chưa tốt nghiệp nhưng cánh cửa tương lai của em đã vô cùng rộng mở, ngày 03 tháng 05 năm 2018, em đã chính thức cầm trên tay tấm hộ chiếu có tem visa du học của Tổng Lãnh Sự Quán Canada. Đây là kết quả xứng đáng cho bao lỗ lực, niềm mong mỏi của em và gia đình. Tuy mới chỉ 18 tuổi nhưng em rất mạnh mẽ, có ước mơ và quyết tâm đạt được ước mơ đó. Em cũng tự lập và luôn chủ động theo dõi tiến trình hồ sơ du học của mình một cách tỉ mỉ.

Với kết quả học lực giỏi và tấm bằng IELTS 6.5, Nguyệt đã vinh dự được nhận vào học và trở thành sinh viên chuyên ngành kế toán tại trường học viện Công nghệ British Columbia tại thành phố Burnaby, bang BC, Canada. Tháng 9/2018 Nguyệt sẽ bay sang Canada bắt đầu một cuộc sống mới. Đây là một bước ngoặt lớn và vô cùng ý nghĩa đối với em. Với những trải nghiệm sống mới mẻ, chất lượng đào tạo hàng đầu tại đất nước Canada hứa hẹn sẽ giúp em phát triển bản thân một cách toàn diện, hướng đến những thành tựu cao hơn nữa trong tương lai.

Công ty tư vấn du học Vinahure rất vinh dự được đồng hành cùng em thực hiện ước mơ của mình. Với chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tụy chúng tôi luôn sát cánh cùng các em không chỉ trong quá trình hoàn thiện hồ sơ, xin visa mà còn trong suốt quá trình các em sinh sống và học tập tại trường.

Vinahure là công ty chuyên tư vấn du học Canada uy tín nhất hiện nay với hơn 12 năm kinh nghiệm. Vinahure là đại diện tuyển sinh chính thức của rất nhiều trường đại học danh tiếng tại Canada như: British Columbia, Fanshawe, Northern Light, Sault, Niagara,…Chúng tôi mong muốn chắp cánh ước mơ du học cho nhiều hơn nữa các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam, đồng hành cùng các bạn trên con đường thực hiện ước mơ du học của mình.

Hotline: 024 3282 888/ 0164 848 0000

  • Địa chỉ văn phòng Hà Nội: 176 đường Láng, phường Thịnh Quang, quận Đống Đa, Hà Nội
  • Địa chỉ văn phòng Hồ Chí Minh: 2 Trương Quốc Dung, phường 8, quận Phú Nhuận
  • Địa chỉ văn phòng Đà Nẵng: A22 Nguyễn Văn Linh, q. Hải Châu
  • Địa chỉ văn phòng Huế: 38 Đống Đa, TP Huế

VINAHURE – Nơi trí Việt tỏa sáng

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.